Căn hộ đẳng cấp của chung cư sunshine riverside

Dự Án Chung cư Sunshine Riverside sở hữu những tiện ích nội khu ráo trọi, dành cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt và cả những dịch vụ thong thường

Dự Án Chung cư Sunshine Riverside sở hữu những tiện ích nội khu ráo trọi, dành cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt và cả những dịch vụ thong thường.  Tại dự án này, chủ đầu tư Sunshine Group đã hi sinh không gian bên trong tòa nhà để tạo ra bố cục và không gian sống gần thiên nhiên khôn xiết ấn tượng  đó là dành trọn vẹn diện tích tầng 3 - khu vực liên thông của 3 tòa căn hộ làm “sân phong cảnh tiện ích” dành riêng cho cư dân.
Bên trong chung cư sunshine riverside tạo ra các “vườn nổi” độc đáo với các thuyền cây được thả nổi trên mặt hồ nhân tạo. Các khu vườn này được bố trí cạnh khu vui chơi, giải trí và thư giãn phức hợp, bao gồm các tiện ích thứ hạng: bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng, Fitness, Spa, café outdoor……phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của cư dân ngày mai.

dự án chung cư sunshine riverside

Bên trong chung cư sunshine riverside

 
Ngoài ra, tại tầng 1 của các tòa chung cư sunshine riverside được bố trí khu phố mua sắm rộn rịch nhằm tạo ra không gian nhộn nhịp với đầy đủ các mặt hàng. Quy mô xây dựng các trọng điểm thương nghiệp vừa đủ, các shophouse vừa cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những "nhà đầu tư" là cư dân đang sinh sống tại chung cư Sunshine Riverside.
Khu phố mua sắm trong chung cư sunshine riverside

Khu phố mua sắm trong chung cư sunshine riverside
Cũng như các khu thành phố mang thương hiệu Sunshine khác, chung cư Sunshine Riverside được trang bị đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ, an ninh, vệ sinh, chăm sóc phong cảnh 24/7, cùng nhiều dịch vụ 5 sao khác như Business Center (dịch vụ văn phòng), dịch vụ tại giam, trọng điểm thương nghiệp, rạp chiếu phim… trong mỗi khu vực của chung cư sunshine riverside luôn được bố trí những nhân viên có chuyên môn cao và thái độ phục vụ tận tình nhất hướng tới coi ngó tốt nhất cuộc sống cư dân.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN